Báo giá in biểu mẫu – hóa đơn 

Quy cách  Số lượng

2 liên

 3 liên

– Kích thước(cm) : A5

– Loại giấy: Ford, cacbonless.

– Độ phủ màu: 1 – 4 màu

– Kỹ thuật in: Reso, Offset

– Thành phẩm: Đóng cuốn
(Đvt: VND/cuốn)

10 cuốn 22.000đ 28.000đ
20 cuốn 19.500đ 24.500đ
50 cuốn 17.500đ 21.500đ
100 cuốn 15.500đ 19.500đ

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

Biểu mẫu – Hóa đơn có nhiều kích thước khác như A4, A6, A4 cắt 3,..Vì vậy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi tiết nhất: 0968.77.9393

Biểu mẫu – hóa đơn là gì?

In biểu mẫu – hóa đơn là yêu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp để quản lý và lưu trữ sổ sách một cách dễ dàng, thuận tiện, và còn là chứng từ trong giao dịch hàng hóa. Biểu mẫu là khái niệm để chỉ những vật phẩm như: phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng, hóa đơn xác nhận,… Đây là yếu tố thiết yếu trong hoạt động sản xuất cũng như lưu trữ những tài liệu quan trọng của hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay.

In biểu mẫu chuyên nghiệp có vai trò gì?

Biểu mẫu hay hóa đơn là một ấn phẩm mà trên đó sẽ chứa những thông tin quan trọng như bộ nhận dạng thương hiệu, thông tin công ty và những gì gây ấn tượng về doanh nghiệp bạn.

Sử dụng in biểu mẫu – hóa đơn độc quyền sẽ giúp bạn có một nét riêng của mình, tạo nên một sự chuyên nghiệp, bắt mắt một khi bạn thực hiện quá trình giao dịch với đối tác của mình. Điều này tạo nên một sự đồng bộ của thương hiệu, dần dần đây là cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể xây dựng thương hiệu ngày một vững chắc trên thị trường. Tạo độ chuyên nghiệp cho đơn vị của bạn.

Tại sao nên chọn in biểu mẫu tại Nhà In Giá Rẻ INS ???

Nhà In Giá Rẻ INS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, hợp tác lâu năm với nhiều thương hiệu lớn nhỏ (Trường Thành, Vincom, Huyndai,..) trên khắp các tỉnh thành đặc biệt là Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai,… Nhà in chúng tôi cam kết:

  • Giá cạnh tranh, không qua trung gian, làm việc trực tiếp tại xưởng.
  • Phục vụ khách hàng 24/24h, khi có nhu cầu in gấp in nhanh.
  • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhiệt tình với đội ngũ trẻ tài năng.
  • Thiết kế miễn phí
  • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.