Về chúng tôi

Trong xu thế thị trường kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt thì một ấn phẩm quảng cáo đẹp có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại & phát triển của sản phẩm đó nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Hiểu được điều này chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại những ấn phẩm tuyệt đẹp làm nên bộ mặt ấn tượng cho Quý công ty, doanh nghiệp để tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trước khách hàng, mang lại lợi nhuận vượt trội để phát triển vững mạnh.

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

» Ấn phẩm văn phòng: Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng,….
» Ấn phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, poster, voucher, ….
» Ấn phẩm in khác: thẻ nhựa, lịch tết, lịch để bàn,  tem bảo hành, tem decal, tiêu đề thư….

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành in chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn uy tín được khách hàng tin tưởng.

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp và chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ràng trong việc thiết kế, in ấn. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, là mục đích mà chúng tôi hướng tới, những phản hồi đóng góp của quý khách hàng giúp nhà in chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty hoạt động kinh doanh trên toàn quốc. 
Nhận thiết kế và giao hàng tận nơi.
Nhận báo giá và đơn hàng qua điện thoại hoặc địa chỉ email công ty.

Có nhiều hậu mãi cho người đặt hàng.